Trong các loại vật liệu được sử dụng để thiết kế sàn nhà hiện nay, gỗ chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Nhờ vào độ bền cũng như tính thẩm mỹ mà sản phẩm này mang lại giúp nó luôn đứng trong top những chất liệu được sử dụng để làm sàn. Có rất nhiều trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sàn gỗ trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đảm bảo được những tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Cho nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng.

dich-vu-lap-dat-san-go-uy-tin

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ

Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ trên toàn quốc sẽ thực hiện công việc một cách bài bản và nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng ta cần quan sát và theo dõi các bước của họ đúng như quy trình để đảm bảo được an toàn khi sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ mà bạn có thể tham khảo:

 • Xử lý bề mặt sàn nhà: quét dọn và lau chùi sạch sẽ trước khi tiến hành lắp đặt. Hãy đảm bảo rằng sàn nhà không còn bị cộm dù chỉ bởi những hạt cát nhỏ. Như thế thì lúc lát sàn gỗ lên mới bằng phẳng và đẹp được. Bên cạnh đó, tránh các trường hợp sàn bị ẩm mốc. Nếu sàn nhà của bạn có dấu hiệu đó thì hãy tìm cách xử lý xong trước khi lắp đặt sàn gỗ.
 • Trải tấm xốp lót sàn chuyên dụng: tấm xốp này có khả năng ngăn hơi nước hoặc sự ẩm ướt từ sàn nhà truyền đến sàn gỗ. Như thế có thể đảm bảo được sàn gỗ an toàn và không bị ẩm mốc hay thấm nước lúc trời mưa. 
 • Lắp đặt sàn gỗ: có hai loại sàn gỗ cơ bản hiện nay trên thị trường. Đó là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Tùy thuộc vào từng mẫu mã mà chúng ta có cách thi công, lắp đặt riêng.
 • Lắp đặt phụ kiện: lắp những phụ kiện kèm theo tại các góc để cố định sàn gỗ. Và che đi những vị trí không cần thiết.
 • Hoàn thiện quá trình lắp đặt: đảm bảo những mối nối liên kết với nhau chặt chẽ và chắc chắn. Bạn có thể dùng búa gõ nhẹ vào sàn xem kết quả.
 • Vệ sinh sàn gỗ sạch sẽ sau khi thi công.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ lắp đặt sàn gỗ trên toàn quốc

Để đảm bảo việc lắp đặt sàn gỗ được diễn ra đúng với quy trình như trên và hoàn thiện tốt thì mọi người nên nhờ đến các trung tâm dịch vụ. Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ trên toàn quốc uy tín và chất lượng là điều mà nhiều người đang tìm kiếm. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, những trường hợp không hoàn thiện sản phẩm tốt và đúng với nguyện vọng của khách hàng. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn được dịch vụ lắp đặt sàn gỗ trên toàn quốc thích hợp.

dia-chi-lap-dat-san-go-uy-tin

Có uy tín

Chắc chắn rằng uy tín là điều kiện hàng đầu để lựa chọn bất kì một dịch vụ nào. Mọi người có thể tìm hiểu trên thị trường hiện nay có những công ty nào được nhiều người sử dụng để tham khảo. Chỉ khi họ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì mới được nhiều người biết đến và giới thiệu rộng rãi. Bên cạnh đó, những công ty biết giữ chữ tín sẽ đảm bảo thực hiện những gì mà bạn đã yêu cầu. Việc bảo hành và sửa chữa cũng cần đảm bảo thực hiện đúng.

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp

Để lắp đặt được sàn gỗ tốt và có tính thẩm mỹ cao. Cho nên tay nghề của đội ngũ nhân công là rất quan trọng. Nếu họ làm việc chuyên nghiệp thì hiệu quả công việc sẽ rất cao. Chúng ta sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian thi công.

Chi phí hợp lý

Trong quá trình xây dựng nhà cửa, cửa hàng hay công ty,… thường tốn rất nhiều khoản chi phí. Do đó, mọi người phải lưu ý tiết kiệm được những khoản hợp lý. Việc chọn dịch vụ thi công với chi phí thích hợp rất quan trọng. Ngày nay, việc cạnh tranh giữa các công ty rất lớn. Cho nên chúng ta hoàn toàn có thể tìm được dịch vụ tốt với giá thành vừa túi tiền. Hãy lưu ý đến vấn đề này để tiết kiệm hơn.

Nên chọn dịch vụ thi công nào?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ lắp đặt sàn gỗ trên toàn quốc nào thì hãy đến với acwoodvietnam. Công ty đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chất lượng và năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên trước nay vẫn luôn được lòng người dùng. Bên cạnh đó, dịch vụ sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn mọi lúc. Đặc biệt, việc bảo hành cũng được cam kết thực hiện đúng như quy định. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

dich-vu-lap-dat-san-go

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ lắp đặt sàn gỗ trên toàn quốc mà bạn có thể tham khảo. Hãy tìm hiểu thật kỹ để sở hữu sàn gỗ cho căn nhà của mình chất lượng, thẩm mỹ mà giá thành thi công lại hợp lý nhé!

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

 • Địa chỉ: 83 No 1 Street, Cityland Center Hills, Go Vap District, HCM, Vietnam
 • Phone: 0934.048.283
 • Email: acwood.vn@gmail.com
 • Website: acwoodvietnam.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/goacwoodvietnam/