Sàn gỗ tự nhiên Vĩnh Long

sàn gỗ tự nhiên vĩnh long

Sàn gỗ tự nhiên Vĩnh Long luôn nhận được nhiều sự yêu thích từ người dùng. Vật liệu lót sàn cao cấp, với vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng và đẳng cấp. Với đa dạng các dòng gỗ khác nhau, đem đến nhiều lựa chọn cho người dùng.

sàn gỗ tự nhiên giáng hương
sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Tổng quan về gỗ tự nhiên lót sàn tại Vĩnh Long

Nền nhà được lót bằng gỗ tự nhiên sẽ có màu sắc đặc biệt và sắc sảo. Đem đến sự thoáng mát và dễ chịu khi sinh hoạt, di chuyển, đứng ngồi…

 • Một trong những vật liệu lót nền nhà có độ bền cao, thi công nhẹ nhàng, chịu tác động tốt. Đặc biệt an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường, cân bằng nhiệt độ rất tốt.
 • Các mẫu sàn gỗ tự nhiên có độ bền cao nên xem xét lựa chọn hiện nay: Gỗ Lim, Chiu Liu, Gỗ Gõ Đỏ, Giáng Hương, Sồi, Óc Chó
 • Mỗi mẫu gỗ sẽ có những ưu điểm và màu sắc riêng biệt, đem đến những tính năng riêng. Tùy vào sở thích mà có thể lựa chọn dòng sàn gỗ thích hợp với nhu cầu.
sàn gỗ tự nhiên vĩnh long
Sàn gỗ tự nhiên Vĩnh Long

Vì sao sàn gỗ tự nhiên luôn nhận được nhiều sự tin dùng

 • Lót sàn gỗ không chỉ được yêu thích tại Vĩnh Long, mà hầu như trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Gỗ tự nhiên luôn đem đến chất lượng và độ bền tốt, vẻ đẹp thu hút và có sức hấp dẫn riêng khó lý giải.
 • Là loại vật liệu lót sàn nhà an toàn nhất hiện nay, thích hợp cho mọi thành viên, kể cả gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.
 • Cân bằng nhiệt độ tốt, tạo nên cảm giác thoáng mát vào ngày nóng, ấm áp khi trời lạnh. Đây là một trong những đặc tính được yêu thích hiện nay.
 • Có giá trị cao về mặt kinh tế và nâng cao đẳng cấp. Một ngôi nhà được lót sàn gỗ bao giờ cũng nhận được nhiều đánh giá cao hơn so với thông thường. Bởi vật liệu gỗ tự nhiên lót nền có độ bền cao, mỗi đường vẫn gỗ tạo nên sức hút khó quên.

Các mẫu lót sàn gỗ tự nhiên được lựa chọn nhiều tại Vĩnh Long

Sở thích dùng đồ nội thất cũng như lót sàn bằng gỗ luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Bên cạnh gỗ tốt, còn là những kiểu lót sàn nhà đặc biệt, đem đến không gian sống lý tương hơn.

– Các kiểu lót sàn gỗ phổ biến:

 1. Lát sàn gỗ tự nhiên theo kiểu thẳng ( song song)

Đây là kiểu lót nền nhà phổ biến nhất hiện nay, và dễ dàng bắt gặp được ở nhiều địa điểm khác nhau. Đây là cách lót tiết kiệm vật liệu tối ưu nhất, không cần phải cắt mảnh, giúp thi công dễ dàng.

lát sàn gỗ tự nhiên theo kiểu thẳng
Lát sàn gỗ tự nhiên theo kiểu thẳng

Dễ dàng trong quá trình thi công lót sàn, chỉ cần lắp đặt các tấm gỗ từ trong góc phòng ra song song với nhau. Cách lắp thế này còn làm cho cảm giác phòng rộng rãi hơn, che đi được các vị trí hèm ghép nối của gỗ.

 1. Lót sàn kiểu lát đuổi

Thay vì lót thẳng hàng song song, thì cách lót lát đuổi tạo nên điểm nhấn đặc biệt hơn. Vẫn áp dụng nguyên lý lót như kiểu thẳng hàng, nhưng vị trí và độ dài của các tấm gỗ có sự thay đổi khác.

Cách tấm ván gỗ tự nhiên dùng để lót sàn có tỉ lệ khác nhau: 1/4, 1/3, 1/2 tùy thuộc vào diện tích và vị trí lắp đặt mà được tính toán cho hạn chế hao hụt vật tư nhất.

 1. Cách sàn gỗ với hình chữ V

Lót sàn kiểu chữ V hay còn gọi là xương cá Chevron tạo nên sự bắt mắt cuốn hút, tô đậm các đường nét vân gỗ rõ nét hơn. Đem đến không gian sang trọng, thích hợp cho các khu vực sảnh và hội nghị, văn phòng, cơ quan, công ty.

Kiểu lắp đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ, tính toán kỹ càng từng chi tiết, nhưng đem đến sự mới lạ. Không giang sống thoáng mát, tạo nên cá tính riêng cho gia chủ.

 1. Lót nền nhà với gỗ bằng kiểu xương cá Herringbone

Đây là cách lót sàn đặc biệt được yêu thích hiện nay, với cách lót sắp xếp các tấm gỗ chéo nhau một góc 90 độ. Tạo nên sự tươi mới cho mọi không gian, giúp diện tích nhỏ nhưng độ thoáng cao, nhìn như rộng hơn.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện thực tế mà linh động chuyển đổi các mẫu lót sàn khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo tối ưu nhất về vật tư, tạo nên không gian sang trọng và mát mẻ nhất cho mọi gia đình.

A.C Wood Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lót sàn gỗ tự nhiên giá tốt tại Vĩnh Long. Luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng. Liên hệ ngay chúng tôi để được giải đáp và tư vấn các thông tin chi tiết về sàn gỗ lót nền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger