Sàn gỗ Wilson có tốt không?

sàn gỗ wilson có tôt không

Hiện nay, sàn gỗ đang được khách hàng rất ưa chuộng dùng để lát sàn bởi vẻ đẹp và sang trọng. Vì vậy các thương hiệu sàn gỗ cũng ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Trong số đó, sàn gỗ Wilson thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng nhờ vân gỗ đẹp và khả năng chống thấm siêu tốt.

Thông tin chung về sàn gỗ Wilson

Sàn gỗ Wilson được biết đến là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Loại sàn gỗ này xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2008 bởi Công ty Cổ phần Wilson Việt Nam tại Hòa Bình.

sàn gỗ wilson w552
Sàn gỗ Wilson W552

Đây là sản phẩm tiên phong trên thị trường sàn gỗ công nghiệp ở nước ta. Đó chính là lý do sàn gỗ Wilson đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình từ rất lâu. Sàn gỗ Wilson thuộc phân khúc sàn gỗ giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm vẫn rất tốt với các loại ván gỗ được thiết kế mô phỏng sàn gỗ Đức cao cấp.

Có thể nói, ở phân khúc giá rẻ, sàn gỗ Wilson nổi bật bởi chất lượng cũng như mẫu mã tốt nhất. Nó bao gồm 5 lớp: lớp bề mặt, lớp vân gỗ, lớp cốt gỗ, lớp đế lót và cuối cùng là hèm khóa. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nên được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sàn gỗ Wilson có tốt không?

Để đánh giá sản phẩm này có tốt hay không chúng ta hãy thử phân tích những yếu tố sau:

+ Thông tin về màu sắc: Sàn gỗ có nhiều màu sắc rực rỡ. Nó có thể phù hợp với bầu không khí ở nhiều ngôi nhà và nơi làm việc. Đây là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam. Vì vậy, sàn có thiết kế gần giống với văn hóa và thị hiếu của người Việt.

+ Hệ thống hèm khóa: Hệ thống hèm khóa được thiết kế với hèm âm dương dễ dàng thi công và lắp đặt. Hèm khóa tiện lợi giúp giảm thời gian và chi phí lắp đặt.

+ Vật liệu sàn: Sàn gỗ Wilson sử dụng vật liệu sạch. Lượng khí thải có trong sản phẩm cực kỳ thấp, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, sàn còn có khả năng chống nấm mốc và các tác nhân môi trường có hại.

+ Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành sàn gỗ Wilson là 10 – 15 năm. Sau khi lắp đặt, khách hàng còn được bảo dưỡng sàn gỗ định kỳ. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng như quy định liên quan đến sản phẩm này. Sàn gỗ Wilson hoàn hảo để sử dụng cho nhiều loại sàn ở các không gian khác nhau. Chẳng hạn như sàn nhà, văn phòng, căn hộ, showroom cửa hàng, không gian thương mại. Tuy nhiên, xét về độ ổn định, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam sẽ không thể sánh bằng sản phẩm nhập khẩu. Ván gỗ cũng không được tự nhiên như sàn sản xuất ở Châu Âu. Khả năng chống thấm nước không tốt lắm như có thể gây phồng rộp nếu ngâm trong nước lâu.

Nếu gia đình bạn có điều kiện tài chính khá giả, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các dòng sàn gỗ cao cấp hơn, hãy liên hệ với A.C Wood Việt Nam để chúng tôi tư vấn và báo giá sàn gỗ cao cấp cho quý khách. Nhìn chung, sàn gỗ Wilson có chất lượng tương đối tốt và hoàn hảo cho nhiều căn phòng. Nếu yêu cầu của bạn đối với sản phẩm ván sàn không quá khắt khe thì có thể chuyển sang sản phẩm này.

Sản phẩm sàn gỗ Wilson là cái tên rất được ưa chuộng trên thị trường sàn gỗ. Chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với quý khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm Wilson. Nếu bạn có nhu cầu lát sàn gỗ Wilson này vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger